4 bí kíp đặt đồng phục nhanh chóng – dễ dàng tại Nam Á

Mỗi khi đặt áo đồng phục cho công ty, khách hàng thường bị bối rối giữa các quyết định, dẫn đến chần chừ trong quá trình đặt áo đồng phục, từ đó delay cho tới tận ngày khai trương mới quyết định đặt áo đồng phục. Đồng phục Nam Á lại chạy vắt giò trên cổ để kịp tiến độ, hàng lỗi phát sinh, giao không kịp ngày khai trương, mực in không kịp khô nên giặt bị ra màu ==> Khách hàng không vui,  Đồng phục Nam Á cũng không vui!

Để giúp cho quá trình đặt hàng của bạn được thuận lợi nhanh chóng, Đồng phục Nam Á xin hướng dẫn các bạn các bước chuẩn bị để có thể đặt hàng đúng chuẩn như sau:

  1. Xác định kiểu áo: Cổ trụ, cổ tròn, màu vải , màu phối bo tay – bo cổ sao cho phù hợp với phong thủy, tuổi tác… phong cách, điểm nhấn công ty bạn, chọn số lượng size nam, số lượng size nữ. Hoặc lên mạng tìm mẫu áo yêu thích và gửi cho đồng phục Nam Á, vậy là xong
  2. Xác định kiểu in: Tùy vào logo của bạn sẽ có nhiều kiểu in khác nhau, bạn nên tham khảo các kiểu in khác nhau để lựa chọn cho phù hợp tại đây, nhưng cơ bản thì với mẫu in đơn giản ít màu sắc ta chọn in lụa, mẫu in màu sắc nhiều thì ta chọn mẫu in ép logo decal, hàng sơ mi thì ta nên chọn thêu… Rất nhanh gọn lẹ. Hoặc phần này bên kinh doanh Nam Á sẽ tư vấn cho khách. Done

 3. Thiết lập đơn hàng, xác nhận lại với đồng phục Nam Á: Bạn cần liên hệ với đồng phục Nam Á (0902-418-196) để xác nhận quá trình thanh toán, hoặc để được tư vấn thêm, hay yêu cầu đơn hàng được thực hiện sớm hơn, từ bước này trở đi đồng phục Nam Á sẽ chủ động liên hệ và làm việc chi tiết hơn với bạn cho tới khi hoàn thành đơn hàng. Đồng phục Đà Nẵng.

 4. Nhận hàng, phản hồi, đánh giá và khiếu nại sản phẩm: Quá trình sản xuất không phải lúc nào cũng hoàn hảo, Nam Á không ngừng Lắng nghe – Thấu hiểu & Liên tục Cải tiến để sản phẩm đến tay khách hàng ngày càng chất lượng hơn. Trong trường hợp xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến khách hàng, đồng phục Nam Á luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm và có những điều chỉnh, khắc phục hoặc đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Tuy nhiên để những vấn đề lỗi lầm này không xảy ra, như chúng tôi đã nói ở trên, khách hàng nên có kế hoạch làm áo sớm để tránh gấp, hối, và sản phẩm không được ưng ý nhé.

Khách hàng vui! Đồng phục Nam Á cũng vui hơn!

Xem thêm cách đặt nhanh áo thun tại đây 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY NAM Á

Trụ Sở: 552 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Xưởng may 1: 95/20 Gò Dầu, Phường Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Xưởng may 2: Khu Công Nghiệp Thuận Yên, Phường Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0902.418.196 – Hotline: 0902.623.108

Email: dongphucnama@gmail.com

Websitewww.dongphucnama.com

Fanpagefacebook.com/dongphucnama

5/5 - (1 bình chọn)