5 NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ TRƯỚC KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Các chủ doanh nghiệp, công ty, quán cà phê đặt đồng phục hầu hết đều có 2 mục đích, thứ nhất nhằm đồng bộ, tạo sức mạnh về thương hiệu, thứ 2 là tạo sự gắn bó của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi loại đồng phục áo thun có một đặc điểm khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau, vậy nên để đặt được đồng phục phù hợp thì cần nhớ 5 nguyên tắc dưới đây.

1.Mục đích đặt đồng phục

Bạn phải xác định rõ mục đích đặt đồng phục của mình bởi vì đồng phục cho mỗi công ty, môi daonh nghiệp rất đa dạng. Thậm chí trong các công ty cũng đã có sự khác nhau về vị trí, chức vụ, giới tính,…vậy nên hãy xác định rõ mục đích của mình khi đặt đồng phục để tránh làm ra nhưng không sử dụng được.

Mỗi loại đồng phục có một mục đích sử dụng khác nhau – Đồng Phục Nam Á – đồng phục đà nẵng

2.Tài chính, ngân sách bỏ ra cho đồng phục

Năm 2015 mình có gặp 1 khách hàng làm về dịch vụ du thuyền cho khách hàng giàu và siêu giàu đặt áo đồng phục cho nhân viên, bên mình vẫn cung cấp đồng phục bình thường theo yêu cầu của khách, với ngân sách bên khách yêu cầu.

Tầm 3 tháng sau, khách quay lại và nói với mình rằng “Bên chị cần 1 giải pháp đồng phục khác với yêu cầu cao cấp hơn về chất liệu, thiết kế và màu sắc bởi vì khách hàng bên chị không hài lòng về đồng phục của nhân viên, họ cảm thấy sự không chuyên nghiệp ngay từ ngoại hình của nhân viên” lí do chính là đồng phục lúc trước chị đặt không chú trọng về chất liệu mà chỉ cần “nhanh và rẻ”.

Việc không kỹ lưỡng khi đặt đồng phục sẽ khiến bạn tốn nhiều hơn về chi phí, thời gian và cả công sức. Đặc biệt là sự ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của mình, đồng phục đúng đắn sẽ giúp chắp cánh thương hiệu và ngược lại. Vậy nên cần xác định rõ ngành hàng, phân khúc khách hàng của mình để có chi phí, ngân sách phù hợp khi đặt đồng phục.

ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP QUAN TRỌNG HƠN ĐỒNG PHỤC ĐẮT TIỀN

3. Thẩm mỹ

Hãy suy nghĩ thử xem 1 công ty về mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ lại để nhân viên mặc những bộ quần áo rộng thùng thình, được phối lộn xộn, kém thẩm mỹ thì thực sự rất ảnh hưởng đến cửa hàng của mình. Ngược lại, các xưởng sản xuất, công nhân, thợ mộc, thơ hàn chẳng hạn, họ tối kỵ các màu sáng và màu đen hoặc xám thì lại rất tuyệt vời.

Đồng phục phù hợp quan trọng hơn đồng phục đẹp – ảnh khách hàng đồng phục Nam Á

4. Chức năng

Thiết kế và đặt đồng phục phải dựa trên tình hình  thực tế của công ty để có thể chọn các loại vải phù hợp cho đồng phục của mình, ví dụ như nếu bạn là công ty xây dựng nên sử dụng vải chống mòn còn nếu là công ty điện tử, nên sử dụng vải chống tĩnh điện.

Trên đây là 4 nguyên tắc cần nhớ khi đặt đồng phục, nếu bạn có thắc mắc hoặc các câu hỏi khác, thì có thể chát trực tiếp trên box chat của đồng phục Nam Á để được hỗ trợ nhé.

————-
 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY NAM Á  là công ty đồng phục chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: Đồng phục công sở văn phòng, đồng phục công nhân, đồng phục học sinhđồ bảo hộ lao độngđồng phục áo thunđồng phục nhà hàng khách sạn…chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY NAM Á

Trụ Sở: 552 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Xưởng may 1: 95/20 Gò Dầu, Phường Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Xưởng may 2: Khu Công Nghiệp Thuận Yên, Phường Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0902.418.196 – Hotline: 0902.623.108

Email: dongphucnama@gmail.com

Websitewww.dongphucnama.com

Fanpagefacebook.com/dongphucnama