ĐỒNG PHỤC TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM VINATEX

Công ty Cổ phần Vinatex Đà Nẵng (VDN) tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Dệt May Đà Nẵng. Năm 2004 công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc theo hình thức gia công và FOB với các sản phẩm chính như áo sơ mi, áo jacket, quần tây và quần áo thể thao. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang thị trường các nước như Mỹ, Đài Loan, Nga, Pháp và các nước EU.

Công ty có hệ thống hơn 50 đại lý khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên từ Hà Tĩnh đến Đà Nẵng.- VDN đã thiết lập một kênh phân phối ở nước ngoài ổn định ở Hoa Kỳ, Đài Loan, Nga và các nước Châu Âu, và đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Đài Loan. Trong quá trình hình thành và phát triển (1995-2020), Vinatex đã hoàn thành tốt vai trò là hạt nhân tiên phong mở đường xây dựng thị trường mới, hội nhập kinh tế quốc tế, góp phần đưa dệt may Việt Nam thành ngành kinh tế xuất khẩu mũi nhọn của quốc gia.

Đồng phục Nam Á vinh dự cung cấp hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ lao động cho Công ty CP Vinatex Đà Nẵng là Chi nhánh Tổng Công Dệt May Việt Nam tại Đà Nẵng.

Với số lượng đặt hàng lớn, Nam Á đã rất cẩn trọng từ khâu lựa chọn mẫu vải, lên thiết kế cho đến làm hàng, giao hàng cho khách. Tất cả để đảm bảo giao đúng số lượng sản phẩm vào đúng thời gian giao hàng đã niêm yết. Dù số lượng ít hay nhỏ, Nam Á Uniform & Safety luôn phục vụ tận tình từ A-Z, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Vài nét về bộ đồng phục bảo hộ lao động của Vinatex:

  • Chất liệu sử dụng: Kaki cotton, được dệt từ 100% sợi cotton vô cùng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp cho cả thời tiết mùa đông và mùa hè. Phù hợp với điều kiện làm việc trong nhà máy.
  • Logo được in lụa sắc nét, màu chuẩn đẹp độ bền cao, nổi bật trên nền áo xanh than truyền đạt đúng hình ảnh thương hiệu.
Áo đồng phục cho VInatex
Đồng phục bảo hộ dài tay
Đồng phục bảo hộ ngắn tay
Đồng phục bảo hộ ngắn tay
Với đơn hàng lớn Nam Á luôn đặt biệt chú trọng và quan tâm để đảm bảo đúng tiến độ.
Với đơn hàng lớn Nam Á luôn đặt biệt chú trọng và quan tâm để đảm bảo đúng tiến độ.
Sau khi đã thống nhất chất liệu, các cây vải được nhập vào xưởng để cắt, may.

Đồng phục Nam Á cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chỉnh chu từ:

  • Tư vấn khách hàng
  • Lên ý tưởng thiết kế
  • Lựa chọn vải
  • May
  • In
  • Thêu
  • Giao hàng đến tận tay doanh nghiệp

Nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh Nam Á để được BẢNG BÁO GIÁ ĐỒNG PHỤC ngay nhé.


Rate this post