MUA QUẦN ÁO, THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

Quần áo bảo hộ lao động và thiết bị bảo hộ lao động tại đà Nẵng. Mỗi nhân viên và công nhân làm việc trong điều kiện lao động khắc nghiệt luôn phải chịu những tổn thương khác nhau. Để bảo vệ người lao động khỏi những chấn thương nguy hiểm này, phải sử dụng các thiết bị an toàn lao động chất lượng cao. Việc sử dụng thiết bị bảo hộ lao động cá nhân đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ, công nhân viên. Quý khách hàng cần mua quần áo hoặc thiết bị bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi.

Đồ bảo hộ lao động
Nam Á chuyên cung cấp quần áo bảo, hộ vật tư bảo hộ chuyên nghiệp

Các ngành công nghiệp khác nhau có những rủi ro khác nhau đi kèm với nó. Do đó để đảm bảo an toàn lao động, các doanh nghiệp cần có các thiết bị an toàn lao động ngay tại công trường hoặc nhà máy.

Có nhiều rủi ro khác nhau như té ngã, các vật liệu xây dựng rơi trúng đầu, hoặc đỗ ngã dàn giáo, đối với các khu vực có hoá chất hoặc y tế, nguy cơ ngộ độc hoặc lây nhiễm cũng rất cao. Để giảm thiểu những rủi ro hoặc thương tích khi có sự cố xảy ra, cần rất nhiều các sản phẩm bảo hộ lao động cũng như thiết bị bảo hộ cá nhân.

Tại Nam Á Uniform & Safety , chúng tôi đã đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị an toàn của bạn. Tại đây quý khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm an toàn lao động với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất.

Bảo hộ Nam Á Đà Nẵng cung cấp các thiết bị bảo hộ toàn diện mà quý khách hàng cần tại nơi nhà máy hoặc công trường của mình như: Bảo hộ PCCC, bảo hộ đầu, bảo hộ mắt, bảo hộ tai, bảo hộ hô hấp, bảo hộ chân,..

HIỆN TẠI NAM Á ĐANG CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM BẢO HỘ NÀO ?

Trang bị thiết bị vảo hộ cá nhân trước khi vào công trường

Quần áo bảo hộ:

Hiện nay quần áo bảo hộ lao động là không thể thiếu tại các nhà máy, công trường, ngoài nhiệm vụ bảo hộ tránh các tai nạn lao động, đây còn là quy định của nhà nước. Các nhà thầu, công nhân không thể vào công trường, nhà máy làm việc nếu không trang bị quần áo bảo hộ lao động. Tại Đà Nẵng, hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng, vậy nên việc chuẩn bị quần áo bảo hộ lao động cho cán bộ công nhân viên là điều rất cần thiết

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm bảo hộ quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn cho công nhân. Hiện nay, có rất nhiều loại giày bảo hộ có sẵn trên thị trường.

Việc lựa chọn đúng giày sẽ giảm được tối đa chấn thương khi làm các công việc nguy hiểm. Bởi vì đặc thù mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm khác nhau do đó sẽ có các mẫu giày bảo hộ được thiết kế riêng để có khả năng bảo vệ chân một cách hoàn hảo nhất.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu giày khác nhau cho mỗi ngành như giày bảo hộ công nghiệp, giày chống điện, giày bảo hộ chống thấm nước, giày bảo hộ mũi thép, giày bảo hộ phòng sạch… với giá tốt nhất.

Mũ bảo hộ lao động 

Nếu phải làm việc trong các công trường xây dựng thì nguy cơ bị chấn thương đầu là rất cao. Để đảm bảo an toàn, người lao động tại các công trường luôn phải đội mũ bảo hộ lao động. Đây vừa là quy định, vừa là khuyến cáo để đảm bảo giảm thiếu tối đa rủi ro an toàn lao động. Một trong những đồ bảo hộ lao động hiệu quả đó là mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ thường là những chiếc mũ cứng, làm bằng các chất liệu nhựa đặc biệt để vừa đảm bảo an toàn, vừa nhẹ nhất có thể để người đội không bị đau đầu trong quá trình làm việc.

Trong các công trường, chỉ cần xảy ra tai nạn lao động ở đầu thì nguy cơ bị chấn thương đầu rất cao, thậm chí là tử vong . Để tránh những trường hợp như vậy, bạn nên chọn mũ bảo hộ chất lượng tốt nhất.

Găng tay bảo hộ


Găng tay là một sản phẩm an toàn lao động rất quan trọng hiện nay nhằm giữ an toàn cho công nhân, nhân viên khi làm việc.

Găng tay bảo hộ ngoài chức năng đảm bảo an toàn tránh bỏng nóng, bỏng lạnh, trầy xước, đứt tay,… còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều có Găng tay bảo hộ được thiết kế chuyên biệt cho từng ngành. Có thể kể đến các loại như: Găng tay y tế, găng tay da hàn, găng tay len, găng tay cao su, găng tay chống cắt, găng tay phủ cao su,…

Khẩu trang

Với sự phát triển không ngừng của các nhà máy thì mức độ ô nhiễm ngày càng cao. Đồng thời đây là giai đoạn các dịch bệnh cũng phát triển mạnh mẽ như Covid 19, các bệnh hô hấp với khả năng lây nhiễm cực kỳ nhanh chóng. Đó là lý do tại sao khẩu trang đã trở thành sản phẩm rất cần thiết.

Ngoài các ngành nghề cơ bản luôn cần đến khẩu trang như nhà máy, dầu mỏ, khai thác khoáng sản, xây dựng, hiện nay các ngành nghề về hóa chất, mỹ phẩm đều luôn có những khuyến cáo về việc đeo khẩu trang với khả năng lọc bụi, lọc hóa chất, thậm chí khẩu trang chống độc.  Ví dụ như các khẩu trang y tế, khẩu trang y tế N95, mặt nạ chống độc,…

Kính bảo hộ 


Như chúng ta đều biết rằng mắt là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất của cơ thể con người. Những người làm việc trong các nhà máy, công trình xây dựng và các công trường khai thác dầu khí là những người thường gặp nguy hiểm cao về tai nạn. Để đảm bảo mắt được bảo vệ hoàn toàn, bạn cần có kính bảo hộ chất lượng cao

Tại Nam Á quý khách hàng có thể nhận được tư vấn và các sản phẩm kính bảo hộ uy tín và chất lượng.

Theo dõi ngay trang facebook chính thức của Đồng phục Nam Á để luôn cập nhật những mẫu mới nhất!

Quý khách cần mua quần áo bảo hộ hoặc thiết bị bảo hộ lao động tại Đà Nẵng có thể liên hệ đến số Hotline: 0902 418 196

Rate this post