TOP 10 ÁO THUN CÓ CỔ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2019

Đồng phục áo thun có cổ là một trong những loại đồng phục phổ biển nhất, vừa lịch sự, vừa thoái mái. Cũng có thể sử dụng đi gặp khách hàng cũng như đi teambuilding, nhân viên cũng có thể mặc để đi du lịch, đi dạo phố, cà phê. Đồng phục Nam Á xin giới hiệu top 10 đồng phục áo thun có cổ được yêu thích nhất 2019 dưới đây để mọi người tham khảo nhé.

Đồng phục cho cửa hàng kem tuyết, chât liệu cá sấu 65/35 mềm mại
Đồng phục trà sữa Bumba cổ bẻ phong cách trẻ trung.
Đồng phục công ty Wordtrans chất liệu thun cao cấp mềm mại, thông thoáng và co giãn tối ưu, luôn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
Đồng phục công ty enow màu xám tro rất sạch sẽ và mát, Thiết kế cổ bẻ xẻ trụ đơn giản, cực kỳ năng động, khỏe khoắn, nhưng vẫn không kém phần sành điệu.
Đồng phục công ty depotdepot chất liệu cá sấu cao cấp.
Đồng phục của công ty Yongxing
Đồng phục của công ty nội thất Sơn Nguyên – Đồng Phục Nam Á – Đồng Phục Đà Nẵng
Đồng phục công ty bất động sản smart land
Đồng phục trường quốc tế Việt Mỹ

Trên đây là top 10 đồng phục áo thun có cổ được yêu thích nhất 2019, Đồng Phục Nam Á Đà Nẵng cũng có cung cấp các mẫu áo thun có sẵn và nhận may nhiều loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục nhà hàng, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, đồng phục áo khoác. Đặc biệt Nam Á còn là cơ sở chuyên nhận may mũ nón, ba lô túi xách, áo mưa với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm Nam Á đã thực hiện tại đây 

————-
 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY NAM Á  là công ty đồng phục chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: Đồng phục công sở văn phòng, đồng phục công nhân, đồng phục học sinhđồ bảo hộ lao độngđồng phục áo thunđồng phục nhà hàng khách sạn…chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY NAM Á

Trụ Sở: 552 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Xưởng may 1: 95/20 Gò Dầu, Phường Tân Thành, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Xưởng may 2: Khu Công Nghiệp Thuận Yên, Phường Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0902.418.196 – Hotline: 0902.623.108

Email: dongphucnama@gmail.com

Websitewww.dongphucnama.com

Fanpagefacebook.com/dongphucnama